Bạn đang ở trang: HomeNhìn ra thế giới

Mặc dù đang ở cái tuổi gần đất xa trời, cụ ông Charles Eugster người Anh vẫn giành được kỷ lục thế giới chạy 200m trong nhà cho lứa tuổi trên 95 với thời gian 55,48 giây.

Ông Steven Simoff, 61 tuổi sáng nào cũng rời ngôi nhà ở thành phố Davis bang Iowa từ 3.30 sáng để kịp giờ làm ca 11 giờ trưa tại sòng bạc Lakeside ở Osceola.

Ngày 18/5, theo báo cáo của Cơ quan An toàn thực phẩm và dược phẩm…

Có những môn thể thao chắc chắn bạn chưa bao giờ nghe qua.

Điều gì khiến cho một thành phố có cuộc sống trở nên lành mạnh? Một sự kết hợp ăn ý của các nhân tố từ các dịch vụ chăm sóc sức khỏe sẵn có cho đến hệ thống giao thông hoàn hảo hay những cam kết cải thiện về các không gian xanh. Được bầu chọn bởi 2 hãng tin uy tín là The Guardian và The Economist, dưới đây là bảng xếp hạng 5 thành phố có chất lượng sống tốt nhất thế giới.

Có lẽ nhiều người còn chưa từng biết tới môn bi đá trên băng.

Theo CNN, nếu ai đó mang mũ, áo loại có khả năng giữ ấm nhất để đi xem Olympic Sochi, Nga thì có thể sẽ thất vọng khi nhìn cảnh vật qua khung cửa sổ và thấy cây cối đong đưa trong những cơn gió lạnh như thể mùa xuân.

Thật đáng ngạc nhiên, một huy chương vàng Olympic được trao cho… hai người. Đó là trường hợp của Dominique Gisin (Thụy Sĩ) và Tina Maze (Slovenia). Hai vận động viên trượt tuyết này có thời gian thi đấu được ghi lại giống hệt nhau là 1 phút 41,57 giây.

Thế vận hội mùa Đông có những nét đặc thù riêng.

Không đa dạng bộ môn như thế vận hội mùa hè, tuy nhiên với quyết tâm quảng bá hình ảnh một cường quốc đang hội sinh, nước Nga biến thế vận hội mùa đông 2014 tại Sochi trở thành thế vận hội tốn kém nhất trong lịch sử.

Muốn tới Sochi trong dịp Olympic mùa Đông 2014 bạn chỉ có duy nhất một con đường đặt dưới sự kiểm soát an ninh liên bang, điều đó đủ nói công tác an ninh đang được chủ nhà Nga đặt trong tình trạng cao nhất.