Bạn đang ở trang: HomeGia đình ViệtTruyền thống gia đình ViệtVòng tay nhân ái: Đêm nhạc vì trẻ em mồ côi, khuyết tật

Vòng tay nhân ái: Đêm nhạc vì trẻ em mồ côi, khuyết tật Nổi bật

Thứ hai, 16 Tháng 3 2015 14:55

Ngày 22/3, vào hồi 19 giờ, đêm nhạc Vòng tay nhân ái do Trung tâm Cô nhi viện “Suối nguồn tình thương” của Hội Phật giáo Việt Nam phối hợp với đài truyền hình VTV9 sẽ tổ chức tại Nhà hát Hòa Bình, TPHCM.

Giữa một xã hội đang ngày phồn thịnh, những điều giản dị của trẻ em là được ăn no, mặc đẹp, được cắp sách tới trường, được sống trong tình thương yêu của cha mẹ, gia đình và xã hội tưởng chừng là điều hiển nhiên. Tuy nhiên, vẫn còn đâu đó trong cuộc sống không ngừng phát triển này, ở những góc khuất của xã hội vẫn còn những mảnh đời bất hạnh, những thân phận mồ côi, không nhà, không gia đình, thiệt thòi và đau đớn vì bệnh tật hiểm nghèo. Và điều đó càng thương tâm hơn khi đó lại là những trẻ em mồ côi.

dem-nhac-vong-tay-nhan-ai

 

Để chia sẻ, bù đắp cho các em, cần lắm những tấm lòng nhân ái, những vòng tay yêu thương của mọi người trong xã hội để xoa dịu những nỗi đau, những thiệt thòi mà các em đang phải gánh chịu, đồng thời là chỗ dựa để cho các em trong những bước đi chập chững đầu đời và xa hơn nữa là mở cánh cửa tương lai cho các em.

 

Đêm nhạc “Vòng tay nhân ái” sẽ là điểm kết nối những đóng góp của các mạnh thường quân, những tấm lòng nhân ái với tinh thần “lá lành đùm lá rách”, “tương thân tương ái” nhằm gây quỹ tương lai cho các em nhỏ mồ côi, khuyết tật của Cô nhi viện “Suối nguồn tình thương” tại tỉnh Vĩnh Long.

 

Đêm nhạc sẽ có mặt của các ca sỹ, nghệ sỹ như: Đình Văn, Hồ Ngọc Hà, Kim Thư, Nguyễn Phi Hùng, Trấn Thành, Uyên Trang, Bằng Chương…

 

Mọi thông tin xin liên hệ với Đại đức Thích Phước Ngọc, Trưởng BTC, Giám đốc Trung tâm Cô nhi viện Phật giáo “Suối nguồn tình thương” tỉnh Vĩnh Long.

Tel-Fax: 070 3860 765 – 0962 121 121

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. ; ww.suoinguontinhthuong.vn

Số tài khoản: 73010000325591 (Ngân hàng Đầu tư & Phát triển BIDV chi nhánh tỉnh Vĩnh Long)

Thanh Thủy

Xem thêm trong chuyên mục này: « Cấu trúc gia đình ngày càng dễ vỡ
Đăng nhập để gửi bài bình luận