Bạn đang ở trang: HomeDinh dưỡng

Những loại trái cây như bơ, chuối, chà là, nho khô… không chỉ cung cấp năng lượng, giúp bạn khỏe khoắn mà còn khiến bạn tăng cân do chứa nhiều đường tự nhiên.

Trong dịp tết, nhu cầu về thực phẩm tăng mạnh do nhu cấu của người…

Xuất phát từ những khác biệt về thành phần dinh dưỡng cần thiết cho nam và nữ giới trưởng thành, thực đơn chung trong gia đình thường khó đáp ứng đầy đủ nhu cầu riêng về dinh dưỡng của cả hai. Sự khác biệt về chế độ dinh dưỡng của từng lứa tuổi không còn là câu chuyện xa lạ với các gia đình. Tuy nhiên, sự khác biệt dinh dưỡng giữa bản thân nam và nữ giới ngay trong cùng độ tuổi trưởng thành chưa phải là điều được quan tâm đúng mức.

Cung cấp thêm dưỡng chất thiếu hụt trong khẩu phần hàng ngày thông qua thực phẩm có nguồn gốc từ những sản phẩm gieo trồng hữu cơ... giúp hoàn thiện chế độ dinh dưỡng cho tuổi trưởng thành.

Các nhà khoa học đã chứng minh được rằng những thực phẩm bổ sung dinh dưỡng có nguồn gốc từ thiên nhiên và quá trình canh tác hữu cơ mới có thể trở thành giải pháp bù đắp dưỡng chất một cách an toàn và hiệu quả cho sức khoẻ lâu dài của hệ tim mạch.

Chế dộ dinh dưỡng cho tuổi dậy thì không chỉ cần đáp ứng 2.200 - 2.400 kcal năng lượng mỗi ngày, mà còn phải bổ sung đầy đủ các dưỡng chất thiết yếu cho sự phát triển.

Nguồn thực phẩm bổ sung dưới dạng cô đặc, được phát triển theo phương pháp hữu cơ từ các loại thực vật... sẽ cung cấp cho mỗi thành viên trong đình chế độ dinh dưỡng cân bằng, hoàn thiện.

Trẻ em bỏ những bữa ăn chính dễ béo phì và tăng nguy cơ mắc bệnh tim mạch ngay ở độ tuổi 6 đến 8 – một nghiên cứu của Phần Lan vừa cho biết.

Não của những trẻ em béo phì có phản ứng mạnh mẽ hơn với đường so với những em có trọng lượng bình thường – một nghiên cứu vừa cho biết.

Một chế độ ăn cân bằng với tất cả các dưỡng chất cần thiết giúp…
Khoai lang có chứa nhiều thành phần dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe. Nó…